Hướng dẫn tải APP KUBET

Nhằm phục vụ cho cá khách hàng có thể chơi game một cách tốt nhất thì đây là cách mà các anh em có thể áp dụng, đó là tải ứng dụng KUBET (hay còn là APP KUBET) về máy tính hoặc điện thoại để chơi game. Và dành cho những ai chưa biết thì hôm nay, KUBET sẽ giúp các anh em có thể tải các ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn tải APP KUBET

Dẫu anh em dùng thiết bị nào thì chúng cũng đều có 3 bước căn bản sau đây khi tải APP KUBET về thiết bị, cụ thể là:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản của các anh em trên trang chủ KUBET (sau khi đã đăng nhập)
  • Bước 2: Nhấp vào link tải App phía trên website để tải về điện thoại của mình.
  • Bước 3: Bấm vào “cài đặt” để máy tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại.

Và sau đây là hướng dẫn tải APP KUBET cho từng loại thiết bị

Hướng dẫn tải App trên điện thoại

Với thiết bị dùng hệ điều hành Android

Đầu tiên, anh em đăng nhập vào tài khoản từ trang chủ Kubet. Trên trang chủ bấm vào “Đăng nhập“. Tiếp theo vào “Hội viên” hoặc “Tôi” ở góc màn hình.

Cuối cùng bấm vào “Tải APP” trên danh sách chức năng hội viên để cài đặt. Nếu gặp vấn đề gì khi tải lỗi, hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

Các bước sau đó thì các anh em hãy thực hiện theo các hình sau đây nhé:

Với thiết bị dùng hệ điều hành IOS

Nếu anh em dùng điện thoại iPhone thì trước tiên hãy đăng ký tài khoản Kubet trước, bước đăng ký cũng tương tự như đối với hệ điều hành Android.

Sau khi có tài khoản Kubet, anh em bấm vào chọn link tải App Kubet. Hệ thống trang chủ sẽ tự động trả link tải app về điện thoại cho anh em.

Tuy nhiên đối với điện thoại iPhone thì khi cài đặt App Kubet cần xác thực ứng dụng. anh em thực hiện xác thực theo hướng dẫn bên dưới, cụ thể là

Bước 1:

Khi tải thành công App Kubet về điện thoại iphone màn hình hiện thông báo “Không được tin cậy”. anh em bấm vào Hủy để tiếp tục thực hiện bước 2 dưới đây.

Bước 2:

Trên điện thoại iPhone, anh em vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý thiết bị. 

Bước 3:

Trong mục Ứng dụng doanh nghiệp, anh em bấm vào App có dòng chữ mà anh em nhìn thấy từ bước 1.

Bước 4:

Thông báo xác nhận tin cậy đối với App Ku Casino hiện ra. anh em bấm vào Tin cậy để hoàn tất việc cài đặt. Và anh em có thể thoát ra vào lại ứng dụng Kubet ngoài màn hình điện thoại rồi chơi bình thường. Việc xác nhận tin cậy của ứng dụng chỉ cần anh em thực hiện lần đầu khi tải App.

Kết luận

Như vậy, anh em đã biết được cách thức để tải APP KUBET về máy tính của mình rồi đó. Chắc chắn rằng trong tương lai thì các anh em đã cảm thấy dễ dàng hơn trong cách mà mình chơi các trò chơi tại KUBET rồi đó. Chúc anh em chiến thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *